38วีค มีน้ำใสๆ

38w มีน้ำใสๆปนตกขาว ปกติมั้ยคะ ปวดตรงจิมิด้วยค่ะ มีน้ำไหลออกมาเองคือฉี่มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำเดิน 38+2 วีค น้ำใสๆไหลเหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่ รีบไปรพ.ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ อายุครรภ์แบบนี้มีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลานะคะ อย่าชะล่าใจ

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ นี่คืออาการน้ำเดินค่ะ ถ้าเป็นน้ำใสๆไหลออกมา

เป็นเหมือนกันล่าสุดไปตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดตอนนี้37+6เเล้วค่ะ

4mo ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

น้ำไหลออกมาเยอะไหมคะ น้ำเดินรึป่าวคะ

4mo ago

แม่สังเกตุนะคะ เผื่อเป็นน้ำเดิน อันตรายกับน้องน๊าา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบอกหมอ หมอบอกปกติค่ะ

4mo ago

ตอนนี้ยังเป็นอยู่มั้ยคะ

ปกติค่ะ ตกขาว