38 w

38w อยากคลอดแล้ว แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาคลอดกันหรือยังค่ะ มีอาการผิดปกติกันยังค่ะ

1 ตอบกลับ

24กันยา ตอนนี้38+5 มีเตือนบ้าง แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดจริงๆเลยค่ะ😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นให้เจ็บท้องทุกวัน ถึงจะกลัวก็ตาม อยากอยากเจอหน้าแล้วมากกว่า