อยากเห็นแล้ว

38วีค5 วันไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลย มีใครน้องยังไม่ออกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

อยากเห็นแล้ว
31 ตอบกลับ

กำหนด 10 กันยาน้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ😂

38+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกแล้ว

เหมือนกันยังไม่ออกกำหนดคลอด10กันยา

วันเดวกันเลยเงียบกริบเลยค่ะแม่

บ้านนี้39+4แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนดคลอด6กันยา เงียบมากเลยคะ

ใกล้แล้ววว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

มีแค่เตือนๆแต่ไม่ออกมาสักที

บ้านนี้ 38+1 เงียบกริบเลยค่ะ.

38+4เงรยบมากจ้า กำหนด11กันยา