มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องนี่ใกล้คลอดหรือยังคะ

38วีค4วัน มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ช่วงหลังๆเริ่มปวดแต่นานๆจะปวดที1ชั่วโมงครั้ง อยากทราบว่าใกล้คลอดหรือยังคะ ต้องไปโรงบาลเลยไหม

1 ตอบกลับ

เรา 39+4 มีมูกเลือดเหมือนกันแต่ก็รีบไปโรงพยาบาลเลยเพราะตกใจเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน

4y ago

ใช่ค่ะ