ใช่น้ำคร่ำหรือเปล่า

ตอนนี้39วีค เจ็บท้องถี่ทุก16นาทีประมาณ1ชั่วโมง แล้วมีน้ำใสๆซึมออกมาจากช่องคลอดตลอดใช่น้ำคร่ำไหมคะ ต้องไปโรงบาลเลยไหม

18 ตอบกลับ

อย่าลืมใส่ผ้าอนามัยไปด้วยนะคะ เพราะระหว่างที่รอหมอ อยู่โรงพยาบาล มันจะไหลออกมาเรื่อยๆ

ใส่ผ้าอนามัย แล้วรีบไปหาหมอค่ะแม่

ไปด่วนเลยค่ะ น้ำเดินเเล้วค่ะ

รีบไปเลยค่ะถ้ากลั้นไม่อยู่

ถ้ากลั้นไม่อยู่รีบไปเลยค่ะ

รีบไปหา​หมอ​ด่วนเลยค่ะ

จะคลอดค่ะ ไปหาหมอเลย

ไปเลยค่ะแม่ ด่วนจ้า

ไปด่วนเลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ