ขอสอบถามค่ะ

38w มีอาการเจ็บหัวนม อยากทราบว่าใกล้คลอดหรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คัดน้ำนมเฉยๆนะคะ บ้านนี้ก็คัดเต้านม แต่นมแตกด้วย เลยไม่รู้ว่าคัดแบบคันๆเพราะนมแตกลายหรือคัดน้ำนม555

อาการเจ็บหัวนมไม่ได้บอกว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ