ทีมเมษาแตกกันบ้างยัง บ้านนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลย

38wแล้วไม่มีเตือนไม่มีอะไรเลยอึดอัดมากบ้านอื่น37ก็แตกกันหมดแล้วไมบ้านนี้เงียบจังเลยสงสัยอยู่ในช่วงกักตัว กลัวโควิดหรอลูกกกก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 38w กำหนด29เมษา อยากแตกมาก ได้แต่เจ็บเตือน

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเตือนอะไรเลยจ้ามีแต่ท้องแข็งแม่อึดอัดมาก