กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ต.ค หมอนัดผ่า11ต.ค ตอนนี้ได้37+4w ปวดเตือนทุกวัน ลุ้นทุกวัน บางคืนแทบจะนอนตอนเช้าเพราะเจ็บเตือนบวกท้องแข็ง

2y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งบ้างค่ะ