กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้าหลังจากบ่นไปเมื่อวันก่อน นึกจะคลอดก็คลอดเลยไม่เจ็บมีแต่น้ำเดินอย่างเดียว 38+3