อยากเห็นหน้าแล้ว ❤

39w. จ้าาา รอวนไปค่ะ ?? #ลุ้นสุดๆคือ ยังไม่รุ้เลยว่าเบบี้ ผช. รึ ผญ. ❤

อยากเห็นหน้าแล้ว ❤
15 ตอบกลับ

ลุ้นด้วยคนจ้า บ้านนี้ก็ตื่นเต้นอยู่คะ คลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ ❤

39wเหมือนกันคร้า ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

น่าจะใกล้มากแล้ว อีกนิดเองค่าาา

38+6 รอเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว

อีกอึดใจเดียวค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

39+1ก็ลุ้นทุกวันเงียบกริบเลย

ใกล้แล้วคะคลอดง่ายๆนะคะ

ลุ้นๆๆค่ะใกล้แล้ว

ไม่ซาวน์หรอคะ

5y ago

ใม่ซาวค่ะ ฝาก รพ.รัฐ ไม่ได้ดูเพศน้องให้ จะดูแต่อย่างอื่น เพศต้องไปซาวดูคลีนิคเองจ้า

รอลุ้นค่ะแม่