วันนี้ก็ได้เจอกันแล้วนะครับบ????

38weeks ผ่าคลอด10โมงวันนี้ครับบ 29/12/63 เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะแม่ๆ???

วันนี้ก็ได้เจอกันแล้วนะครับบ????
41 ตอบกลับ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ? บ้านนี้39+3เเล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ?

3y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่ต้องตื่นเต้นนะคะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ✌?✌?

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ ผ่าท้อง2ท้องแล้วค่ะ ท้องนี้เลยชิววเลย

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ????

ขอให้​แข็งแรง​ปลอด​ภัย​ทั้ง​คุณ​แม่​คุณ​ลูก​นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ???

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ???

3y ago

ขอบคุณค่ะ????

ขอให้​ปลอดภัย​และ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะคะแม่ สู้ๆจ้าา

3y ago

ขอบคุณนะคะ?

สู้ๆ ค่ะ ขอให้คุณแม่ปลอดภัย ลูกออกมาแข็งแรงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ