แตกแล้วคร่า

ผ่าคลอด 15/9/63 ชื่อน้องใบบัวจ้า🥰

แตกแล้วคร่า
27 ตอบกลับ

จมูกโด่ง คิ้วเข้มมาก น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

แม่ต้องสวยแน่เลย ลูกถึงหน้าตาดี ยินดีด้วยค่ะ

ตาแป๋วเลยแข็งแรงสุขภาพดี..เป็นเด็กดีนะลูก..

ว้าว หน้าสวยตั้งแต่เหิดเลยลูกเอ้ยยย 😍😍

จมูก​โด่งมากกก​ น่าเกลียด​น่าชังจังค่ะ

อิจฉาจมูกจังเรย55++ ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

ใบบัวหน้าเกลียดน่าชังมากลูก❤

หน้าคมมากค่ะ น่ารักน่าชัง🥰

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะคุนเเม่

4y ago

ค่าา

สวยเเต่เกิดเลยลูกก 😍