1st time mom

38weeks preggy here ? bakit kaya ganun natatakot ako manganak hahahahah parang lagi nasa isip ko baka mamatay ako or yung baby ko ??

48 Replies

Pray lng po..

same po. 😰

Be positive lang mga mommies nung FTM ako never akong nakapag isip ng ganyan. Ang lagi kong iniisip yung excited akong lumabas si baby at makigta na siya😇💯

Ganyan din naiisip ko.. 😬😬😬

Same here. Lapit na duedate ko.. Kinakabahan na excited... Hehe! Pray lang po tau.

Be positive and pray lang po.

Nakakaloka. Im 20weeks now. Sa ngayon di ko pa naiisio yan. Siguro sa pagdating ko sa ganyang weeks, mapa praning din ako hihi ,, laban lang!

Damnn, same na same tayo huhu kaya kahit ayoko pa talaga manganak pero si baby parang labas na labas na. Nagstart na yata ako maglabor ngayon huhuhu

5y ago

Kaya natin yan mami positive lang para kay baby 😍 Ako nga takot sa mga turok pero di ko na iniisip kaya natin yan hehe