1st time mom

38weeks preggy here ? bakit kaya ganun natatakot ako manganak hahahahah parang lagi nasa isip ko baka mamatay ako or yung baby ko ??

48 Replies

Hello mommy, natural lang po yung nararamdaman mo, however to give you insight kung anong mangyayari during delivery, upon delivery and lalo na ung labor, try to ease your fear.. try to read articles about delivery and others, in that way may idea ka na on what to expect po when the time comes. And dont forget to pray mommy! Pls. Bear in mind, that you are stronger than you think you are, you'll do good 💓

I felt the same way mumsh.. 1st pregnancy ko, mas takot ako, 2nd pregnancy ko, hindi na gaano pero nagbibilin na ako kay hubby ng mga bagay bagay for the kids.. I'm thinking na baka hindi na ako makakalabas ng operating room ng buhay. 😅 Silly me. 😂 By God's grace though, safe babies ko and ako even the 2nd time around. 😉 You can do it mumsh! 😇🙏

Ganyan din ako sa 1st baby ko. madalas na nga ako magsalita ng as if namamaalam na ako. 😊hindi nman pala. ngayon pang 3rd baby ko na tong 6 months sa tummy ko at napaka excited ko na ulit manganak lalo baby boy ulit. Don't worry mommy, elastic (nababanat) daw ang dadaanan ng baby. kaya galingan mo nlng mag push. God bless us all mga preggy😇

Pray Lang kaya mo yan.. Pag asa delivery room ka na at pinapairi ka na ng dra mo yon ang mahirap pero sulit pag nakalabas na.naalala ko tinakot pa ako ng dra ko non sabi nya pag di ka umire ng malakas baka di na makahinga anak mo sa loob ayon todo ire naman ako.

wag mo na po isipin un madam s totoo lng po masyado ng moderno ang panahon ngaun monitor n nila agad kalagayan nyo ni baby dhil s mga aparato. s delivery room 3 doctor ang kasama mo at more or less 5 nurse kaya safe n safe ka po..

same here..maraming din akng anxiety na ewan kng kaya ko ba umire or ano pa..mai GDM kc ako..kahit nga malapit ako manganak hindi parin control ang sugar ko kahit na naka imsulin..minsan gusto ko na umiyak..na ewan

5y ago

dahil cguro sa gdm mo sis..

Ganyan din ako mag isip kahit pangalawa ko na :( pero I know healthy si baby at mas pinapadaig ko yung positive mindset ko na healthy tlga sya. At excited na kami makita sya 😍 Pray lng sis. God is with us always 💕

Yan rin nafefeel ko FTM ren Kase sabi saken pag manganganak isang paa mo nasa hukay. Kaya puro healthy lang dapat, lakad lakad at pray lang kay Lord para maging ok kayong Dalawa

Think positive lang po halos lahat naman ata ganyan naiisip same din sa akin pero pag malapit na lumabas si baby makakaramdam ka na ng excitement to see him/her. 😊

first time mom din ako, at di ko maiwasang hindi isipin ang ganang bagay, pero importante yung may sumusuporta sayo, para iwas isip baka kasi maka apekto ky baby