..

35 weeks preggy na ako pero nag woworried pa din ako sa baby ko baka kasi mag karoon sya ng diperensya or sakit pero bat ganun wala naman akong nilabag at wala sa genes namin yung may ganun bakit di mawala sa isip ko????Siguro sa sobrang excited ko sa baby ko kung ano ano napasok sa isip ko??ano po gagawin ko normal lang po ba sa kagaya kung 1st time mom yung ganun??

1 Reply

Hehe lhat tau momsh nung preggy pa ganyan din ang iniisip. Basta pray lang po at kung nkakainom ka nman ng prenatal vitamins ng maayos eh mas ok.

5y ago

Ok nman po going 3 mos n po sya

Related Articles