38 weeks pregnant

38weeks na ako pero no sign of labor padin ?

20 Replies

mga momsh aquh po first ultrasound ko po is due ko po dec18 panglwa nman po deu dec18 pang 3rd ko po dec21 mga momsh patulong nman po oh Anu po ba totoo Jan..tapos dec10 po my lumabas na po skin na dugo tpos nag pa ie po ako nun mga 4pm 1cm plng po xah hanggat po kinabukasan check up ko po gnun pa Rin po 1cm pa Rin po ako..so ngaun po mga momsh tumigil npoh ung pagdudugo ko..mga momsh natatakot npoh tlga aquh pa help nman po..pang 3rd ko npong baby to pero prang ngaun mo lng po nrsaan to..pa help po ako mga momsh Hindi quh na po alam gagawen ko..

3y ago

ung LMP mupo sis. dun po kdalsan tumutugma or malapit😊

Naalala ko, ganyan na ganyan ako dati. Tapos kinabukasan ihi ako ng ihi tas nakakaramdam ako ng sakit ng tyan 6am palang tas di na nawawala, so dedma lang. Hanggang sa sumakit pa lalo. Pumunta kami lying in 6cm na pala. Hahahahah. Sabi ng midwife nagla-labor kna naka ngiti ka pa. 3hrs lang ako totally nakaramdamn ng totoong sakit sa labor. Sana ikaw din sis lalo na pag sanay ka sa sakit ng katawan.

4y ago

Bale 11hrs ako naglabor pero 3hrs lang ako nakaramdam ng sakit sa pagla-labor kase parang nagwe-wave na yung sakit sa tyan. Hehe.

aq din po 38weeks and 1day na kso pawla wla padn ung sakit Ng puson q galing aq lying in khapon 1-2cm plang aq. nag pineapple juice nq knina at kumian nadn aq pineapple fruit tpos nag lakad2 aq ng 1hour ngaung hapon tpos kinakausap c baby habng nag llakad.

Same po tayo ako 38 weeks and 2 days no sign pa rin pray lang tayo palagi para makaraos na tayo!!

Its okay mumsh its too early pa naman. Mag lakad lalad kana morning tska hapon.

darating din po yan, meron nga po 40weeks na eh pero kinakaya pa po..

4y ago

ME! 40weeks today.. nirerelax q lng sarili at ktawan q ngaun for my induce tom.. sna d aq phirapan at lumabas agad baby q

38 weeks and day 2 no sign padin pasakit sakit lang tapos nawawala dn

Sabi po ng Doctors ganyan stage, you have to walk walk napo...

have sex.. kinabukasan manganganak ka na! been there done that.. 😂

2y ago

nauna napo nanganak yung nagpost kesa sa comment nyo po hehe.

38 weeks and 2 days na rin ako no sign of labor pa din.