38 weeks pregnant

38weeks na ako pero no sign of labor padin ?

20 Replies

Naalala ko, ganyan na ganyan ako dati. Tapos kinabukasan ihi ako ng ihi tas nakakaramdam ako ng sakit ng tyan 6am palang tas di na nawawala, so dedma lang. Hanggang sa sumakit pa lalo. Pumunta kami lying in 6cm na pala. Hahahahah. Sabi ng midwife nagla-labor kna naka ngiti ka pa. 3hrs lang ako totally nakaramdamn ng totoong sakit sa labor. Sana ikaw din sis lalo na pag sanay ka sa sakit ng katawan.

4y ago

Bale 11hrs ako naglabor pero 3hrs lang ako nakaramdam ng sakit sa pagla-labor kase parang nagwe-wave na yung sakit sa tyan. Hehe.