Nag lalabor na po ba ko or hinahanda palang ako ni baby for labor?

38weeks and day 2 na po ako, sumasakit na po balakang ko na parang maiiwan kalahati ng katawan ko everytime na tatayo ako. D pa po sumasakit puson ko may parang kuryente lang na sakit sa puson na mapapa stop ka sa ginagawa mo pero d pa po super tuloy tuloy yung sakit na wawala din minsan. Na IE na din po ako pero sabi ni midwife close matigas pa daw po cervix ko. Nag lalabor na po ba ako or part lang talaga to ng pregnancy?

1 Reply

Mukhang labor na sya momsh. Mapapansin nyo po yan kapag sumasakit-hinto-sakit po sya. Orasan nyo po ang pagitan ng sakit, kapag halos pareho o bumaba then labor na po

3y ago

super masakit na po sya ngayon sunod sunod na hilab nya nag e LBM din ako pero still wala padin nalabas na mucus plug or any discharge.