labor

Anu po b narramadaman ng nag lalabor?? Sumasakit kc kunti ung puson ko at balakan, d nmn ganung ksakit pero sumasakit sakit sya, 38 wk and 6 days n po ako

1 Reply

Nung nagstart labor ko sis, pumutok agad panubigan ko. Pero nung induced na, nun ko naramdaman ang pananakit ng balakang at puson... so I guess part na ng true labor yung naramdaman mo. Pag every 5 mins na ang contractions, punta ka na sa hosp sis pra sure kasi 38 wks ka na eh.