pag sakit ng balakang at puson

mga mommies ask ko lng po sana, ano po kaya ibig sabihin pag sumasakit yung balakang ng tuloy tuloy tas sasabayan ng pag sakit ng puson every 3-5mins. 37 weeks na po ako, last IE ko kasi nung wed pero close cervix naman. sana po masagot kung ano ibig sabihin, salamat!

5 Replies

kung may contact po kayo sa OB nyo call or text nyo po sya agad. in my case po 35weeks and 4days ako noon kala ko simpleng sa kit lang ng puson nung nagising ako ng umaga para mag cr Tapos natulog uli pero pag gising ko uli hanggang 4pm masakit pa rin puson ko at dina ako maka tayo I called my OB ASAP at yun nga nag early labor na pala ako Pina take nya ako progesterone O pampakapit. pero at 36weeks and 1 day nanganak na ako pumutok na panubingan ko

2y ago

thank you miii sa advice ok na rin po ako

Baka napagod ka lng mhie, kapag 2-4hours masakit parin at pabalik pabalik call your ob na. Baka active labor na po yan. Ako kasi ganyan din pero nawawala din kapag napahinga ko na. Pero madalas nang tumigas ung tyan ko. Observe mo lng. I am 33weeks BTW

ngayon ko lng naranasan yung gantong sakit ng balakang since nung nagbuntis ako. unlike nung 1st and 2nd trimester ko, sumasakit pero nawawala di tulad ngayon 1 min. lang sumasakit nanamn

ganyan den ako ngayon mi iyak iyak na talaga ako tas may spotting na ng dugo 3cm palang ako

Pa IE kana ulit mi. Baka nag uumpisa ka na mag labor