no sign or labour

38weeks and 5days nako , wala paring sign ng pag lelabour , medyo kinakabahan ako kasi baka maover due ako 😌 advice po pls? #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

Di lang nanganak ng due date kinabukasan CS kagad? 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD (expected date of delivery) pede manganak ang preggy. May mga obgyn kase namemera lang or umiiwas sa responsibility—- magsasign kase ng waiver si mommy bago mag undergo ng operation..... unless nasa peligro talaga ang mag ina. Ang hirap kayang isipin kapag na CS kung sino ang tatamaan ng abdominal adhesions.