no sign or labour

38weeks and 5days nako , wala paring sign ng pag lelabour , medyo kinakabahan ako kasi baka maover due ako 😌 advice po pls? #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

Di lang nanganak ng due date kinabukasan CS kagad? 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD (expected date of delivery) pede manganak ang preggy. May mga obgyn kase namemera lang or umiiwas sa responsibility—- magsasign kase ng waiver si mommy bago mag undergo ng operation..... unless nasa peligro talaga ang mag ina. Ang hirap kayang isipin kapag na CS kung sino ang tatamaan ng abdominal adhesions.

ako nga po exactly 42 weeks ng lumabas si baby normaldelivery po kaya relax lng po kayo momshie may 4weeks ka pang aantayin..lakad lakad ka lng po para bumaba c baby and hindi ka mahirapan manganak and squat ka po para ma open cervix nio

3y ago

inaaddmit poko nung 13 , nag false labour po ako nag stop po yung pain , tapos na stop ako sa 6cm pinauwe muna kami sa bahay

kapag po nanganganay expect longer po ng weeks upto 40-42 weeks (longer than 42 weeks is overdue pregnancy). Ready lang po kayo sa breathing nyo para kapag nag true labor kana... you will go smoothly til delivery

3y ago

Thank you po! Noted. 🥰

if over due kna mom's iccs kana,,ganun nangyari sa sister Ng kawork ko due date na nya pero no sign of labor maghapon magdamag,,then kinabukasan Pina admit na nila cs na sya,,

3y ago

depend po mamsh kung saang ospital affiliated OB mo..at sa public ospital po pag may philhealth ay 6k lng po ang bayad sa CS

1stimemom dn po ako..