What to do?

38weeks & 4days ayaw pa din bumaba ng tummy ko. Walking for an hour day & night, squatting, taking evening primrose. But still ? no signs of labor no contractions, no discharge, no mucus plug and ayaw din bumaba ng tummy ko. Ayaw ko ma overdue & cs baka may alam kayo tips huhu. PLEASE ANSWER if okay lang ba na ganito or meron ding ganitong mommy ang pinag dadaanan. ?

1 Reply

Its early pa naman para maoverdue. Hanggang 41weeks pwede pa yan. Continue mo lang yang exercise mo.

4y ago

Okay sis thank you ang taas nya pa kasi e huhu