39 weeks 3 days

No signs of labor. No discharge. No pain. Lahat wala 😭 ano po dapat gawin. Ayaw ko po mainduce or CS HUHU #advicepls

7 Replies

sa akin mi 40weeks p bago lumabas c baby ko, pang tatlo n xa Kaya nagtataka aq kc parang first mom aq,,ginawa qn lahat NG exercise,pag inom Ng pineapple,raw egg,salabat pero no sign of labor,walang discharge nagpunta aq sa lying in qng San a manganganak,39weeks and 6days n un at may nilagay sila sa vagina q primrose ata un, tas pagka bukas, which is 40weeks qn nagkaroon aq NG discharge at sakto due date q din nun...at mismong araw n un lumabas c baby q...prayer at kausapin c baby mo...

Hi Mommy! Same po, 39 weeks 6 days today but no sign of labor. Naadmit pa ako last Saturday due to preeclampsia. Closed cervix ako nun, nadischarge lang din nung Sunday - 2cm since no active labor. 🙂 Hopefully mag active labor today. If wala pa rin labor today sabi ng ob ko, induce na ako tomorrow basta controlled bp. Praying for our safe delivery. Wag na tayo magpakastress sa mga nagmamadaling makita ang mga baby natin 🙂

1y ago

Nakamonitor bp po ako since 37 weeks. Routine check ko lng ng bp before magsleep, 160/100. Instruction ob ko pag ganun bp or higher, punta sa ER. No other symptoms aside sa manas na paa & hands

Mag lakad ka lang ng mag lakad momsh ganun ginawa ko feb 24 namalengke kami ng mama halos 1/2 araw kami naglakad namili kasi kami noon ng pang handa sa fiesta kinabukasan feb 25 ng gabi lumabas na baby boy ko normal delivery after namin mamalengke 24 ng gabi sinakitan na ako labor na pala yon 24hours ako naglabor.wala naman ako tinake noon basta lakad lang.39 weeks sya nung nilabas ko.😊

Lakad lakad lang po, yan din po advice ng OB ko. 39 weeks din po ako nung nanganak naglalakad po ako 45mins-1hr. Akyat baba sa hagdan and kinakausap ko po si baby na pwede na sya lumabas. Goodluck po. Praying for your safe delivery. 🙏☺️

magwalk ka ng magwalk mii wag ka ma stress o papressure sa nakapaligid sayo magrelax ka lang lalabas din si baby wag kalang mag overthink .. tapos samahan mo na din ng inom o kain ng pineapple ❤️ 39 weeks and 3 days lumabas na si baby ko ❤️

1y ago

Ano po mga naramdaman niyo before manganak? Huhu lagi po ako nagwawalk and pineapple. Nag tatake din po primrose wala pa din.

same. tas close cervix pa din. pero puro white discharge lang. naka sched na ko ng induce this coming saturday. ginawa ko naman na lahat since nag start ang 37weeks ko til now pero wala pa din 🥺

same miii, 39 weeks 2 days. closed cervix and still no sign of labor😪sana makaraos na tayo🙏