April EDD?

38weeks and 3days April 16 due date, still no sign of labor, sadyang ayaw pa yata ng baby ko na lumabas kasi lagi akong nag lalakad lakad, nag zuzumba, akyat baba sa hagdan, nag tatake na ng Evening primrose at 3x a day nainom ng pineapple juice. Hay anak labas kana jan gustong gusto ka na makita ni nanay at tatay.. ? Kayo mga mumsh na April edd nakaraos na ba kayo? Any tips pa po jan? ?

14 Replies

Hai mommy. Konting wait ka lang ganyang ganyan ako. 39 weeks 3 days ako nung nanganak. lakad lakad lang. Di na ko nagtake ng primerose. Lakad lang. Lalabas din yan. goodluck 😉