April EDD?

38weeks and 3days April 16 due date, still no sign of labor, sadyang ayaw pa yata ng baby ko na lumabas kasi lagi akong nag lalakad lakad, nag zuzumba, akyat baba sa hagdan, nag tatake na ng Evening primrose at 3x a day nainom ng pineapple juice. Hay anak labas kana jan gustong gusto ka na makita ni nanay at tatay.. ? Kayo mga mumsh na April edd nakaraos na ba kayo? Any tips pa po jan? ?

14 Replies

april 7 sis due date ko. then every morning walking ako 20mins. then sa youtube search mo activating labor.squats yun. then pag hapon 20mins na lakad lang then inom ng evening primrose. dahil naiinip na ko my nabasa ako sa app na to.dinagdag ko yung 20x na akyat baba sa hagdan. Ayun gumana. at 39weeks nanganak ako last march 31.sana makatulong. have a safe delivery

April 12 here 39 weeks still no signs of labor padin but may unti2 ng mucus plug lumalabas stock 1.5cm ako last then yung latest ko last ie nung wednesday 3cm na stock padin ako 3cm panay tigas lang ako sis tsaka pasulpot sulpot sakit sa likod at tiyan panay ihi nadin sana makaraos na tayo.

4y ago

Lapit na sis! Konting kembot ka nalang. Good luck! 🤗

april 17 due date wala pa din sign sa akin 38 weeks and 2 days sa akin maga at hapon panay lakad ki ayaw pa din lumabas ni baby.. sobrang nkakainip na.. nag tatake na din aq 3x a day ng primrose at pineapple juice&fruit.. sana mkaraos na din tayo mga momsh...

same EDD moms😊 minsan humihilab ung puson q pro gang dun lng.. ala pang lumalabas sakin except white blood.. still waiting lng din kmi, checkup q bukas sna may improvement na, at mabgyan na din ng pampalambot ng cervix..

4y ago

Humihilab na din puson ko sis tyaka prang may tumutusok sa kipay ko panay na din sakit ng balakang ko, last friday IE ko eh pabuka palang daw cervix ko. Good luck mumsh! Safe delivery satin! 🤗

38weeks here🤗 April 19 duedate! 10days ng nananakit tiyan ko pero di naman magtuloy-tuloy. May white discharge na din. Checkup ko tomorrow☺️ Lakad-lakad lang tayooo momsh. Makakaraos din🙏

4y ago

Safe delivery po satin sis! 🙏🏻😊

Hai mommy. Konting wait ka lang ganyang ganyan ako. 39 weeks 3 days ako nung nanganak. lakad lakad lang. Di na ko nagtake ng primerose. Lakad lang. Lalabas din yan. goodluck 😉

Same sis 39 weeks pero last fri 1cm lng.. wla padin sign may konting kirot pero di un hilab n continues n sinasabe nila... Sna di n tau abutin ng due date

4y ago

Gusto ko na din magpa ie, kaso sarado pa mga lying in dito saamin dahil sa lockdown :(

Same po April 15 po ako....hirap na makatulog. Sobrang kati ng buong katawan dahil sa rashes. Minsan may parang tumutusok sa vagina ko.

continue mo lang exercise sis. more water din. kausapin mo si baby na labas na sya.hehe

39 weeks na din po aq, still no signs of labor. Tiwala lng po 🙏🙏🙏