สอบถามทีม พ.ค.

38weedแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด31 พ.ค.นี้แล้ว แม่ๆท่านไหน คลอด พ.ค.นี้บ้างคะ

40 ตอบกลับ

25พ.ค. มีเจ็บเตือนเบาๆ ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

38w 2วันค่ะ กำหนด 30พ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ

กำหนด31 พค เหมือนกันค่ะ ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย

หนูคลอด22/พ.ค. นี้ค่ะตอนนี้เริ่มมีอาการเเล้วค่ะ

2y ago

ตื่นเต้น คลอดง่ายๆนะคะ

ทางนี้ กำหนดคลอด วันนี้ แต่คลอดเมื่อวานค่ะ

เหมือนกันเลยค้า บ้านนี้กำหนดคลอด30 เงียบกริบ

หมอนัดผ่า21พค. กลัวไม่ถึง ลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อีก2วันจะได้ผ่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด28 พ.ค. คะ แต่คลอดวันที่12 พ.ค.คะ

31พ.คเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว

2y ago

เราก็ปลายเดือน พฤษภาค่ะ ตอนนี้ 38W+1D อึดอัดมาก เเต่น้องยังไม่หือไม่อืออเลย หลับสบายอยู่เลยค่ะ หมอให้เวลาอีกอาทิตย์กว่า ไม่ยอมออกเอง หมอจะนัดจกเเล้วว 😆😂

กำหนด 25 พค ยังไม่มีวี่แววคะ

2y ago

คืนนี้ไปแอดมิทคะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าคะ😊