แม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก

38W มีน้ำไสๆไม่เหนียวไม่ลื่นไม่มีกลิ่นออกเยอะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรปวดแต่เอวต้องไปหาหมอไหมคะ กังวลจะเป็นอันตรายไหม เพราะไปหาหมอแต่ละทีเสียเป็นพันไม่มีเวลาไปเบิกประกันสังคมเพราะค่อนข้างไกล

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นน้ำคร้ำต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่

น้ำคล่ำมั้งคะ หาหมอเลยค่ะ