ทีมพฤศจิกาย้ายมาตุลา😊😊

38w+5แตกแล้วกำหนดคลอด2พฤศจิกายนแต่มาคลอด24ตุลาคมเจ็บท้องแค่2ชั่วโมงก้อคลอดเลยคลอดง่ายมากๆไม่ให้อีแม่เจ้บนานเลย🥰🥰🥰

ทีมพฤศจิกาย้ายมาตุลา😊😊
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 39+6 ปวดท้องทุก 8-10 นาที ปวดจี้ดอยู่ประมาน 30 วิค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ อยากทราบว่าต้องไปหาหมอยังคะ

3y ago

บ้านนี้ 39+4 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะแม่ อยากแตกจะแย่แล้ว

ย้ายทีมเช่นกันค่ะ กำหนด 5 พ.ย ไปผ่าคลอดมาเมื่อวาน 25 ต.ค อายุครรภ์ 38+3 วีคค่ะ https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะแม่ๆ_เมื่อวานนี้_25_10_/3642705?d=android&ct=q&share=true

3y ago

แข็งแรงๆๆๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่2พฤศจิกายนค่ะแต่ดันมาคลอด23ตุลาคมค่ะปวดไม่นานก็คลอดแล้วคลอดง่ายมาก☺️☺️

2y ago

คลอดตอน38+4จ้า

ยินดีด้วยนะ แม่บ้านนี้39+6ยังนิ่งอยู่เลยจ้าลุ้นทุกวันจนตอนนี้ไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 1/11 แต่น้องเงียบมาก 39+1 แล้ว ลุ้นอยากแตกทุกวันเลย😁

เรา15พฤศจิกายนหมอน้องตัวใหญ่ได้ผ่านัดผ่าว่าที่5กว่าจังเคยแต่คลอดธรรมชาติ

3y ago

แข็งแรงทั้งสองคนน่ะค่ะ☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดมั้งแล้ว ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการแบบไหนค่ะ

3y ago

เจ้บท้องทุก10นาทีประมาณ1ชั่วโมงก้อเจ้บถี่ขึ้นตอนแรกก็คิดเจ้บเตือนถุงน้ำคร่ำแตกเลยรีบไปโรงพยาบาล😊😊

หมอนัดคลอด28/11ตอนนี้35สัปดาห์ท้องแข็งปวดหน่วงบ่อยมากค่ะ

ยินด้วยค่ะคุณแม่😃บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ39วิคแล้ว

บ้านนี้เจ็บ40นาทีค่ะ​ พรวดเลย​ 38สัปดาห์เหมือนกันค่ะ​