กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า ตอนนี้ท้อง 9w1d กำหนด 24 กย 65 จ้า อายุครรภ์ตามใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ

บ้านนี้8week+3 ป้าหมอยังไม่บอกวันคลอดเลยย สมุดฝากครรภ์ได้รอบหน้าที่หาป้าหมอ

บ้านนี้ 15 กันยาค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด เดี๋ยวมาอัพเดทน้องให้ดูนะคะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คนที่3 ปิดอู่

6ก.ย. 65 คร้าน้องคลอดวันเดียวกะวันเกิดแม่เลยแต่คนล่ะเดือน

บ้านนี้8+3 แต่กำหนดคลอดวันที่24กันยาเหมือนกันเลยค่ะ🤣

บ้านนี้11Week 2 ครบกำหนดวันที่09/09/2022 เลขสวยมากเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 24 กันยาจ้า❣️

เดือนเเียวกันเลยค่ะแต่ของแม่วันที่20จร้า

บ้านนี้ 11week+3 กำหนด8กันยายน 65จ่า❤️