ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว

38w+1 ผ่าคลอดเมื่อ 22 พฤศจิกา เพราะรกเกาะต่ำ กำหนดคลอดจริง 5 ธันวา

ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ บ้านนี้ 37W+4d กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะรอวันคลอดอยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้วคะ