38W5dไม่มีวีเเววจะออกเลยคะแม่ๆๆแอบแตกกันยังคะ

38W5dไม่มีวีเเววจะออกเลยคะแม่ๆๆแอบแตกกันยังคะ แม่ๆๆมีวิธีให้คลอดง่ายๆๆบ้างมัยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38W5dไม่มีวีเเววจะออกเลยคะแม่ๆๆแอบแตกกันยังคะ
34 ตอบกลับ

38+5 เท่ากันเลยค่ะ รอแตกเหมือนกันค่ะ อีก 4วัน คุณหมอนัดตรวจภายใน ตวรจว่าช่องคลอดเปิดรึยังและตรวจสุขภาพทารกในครรภ์ด้วยค่ะ ส่วนตัวอยากแตกแล้ว มีอาการท้องแข็งปวดเตือนบางครั้งแล้วค่ะ เมื่อยเอวมากๆเลยค่ะ

39+4 วิค มีอาการปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือน บางครั้งก้อเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลยค่ะ👶

3y ago

39w เจ็บเหมือนกันเลยคะแม่ ช่วงนี้วันนึงเจ็บท้องแล้วท้องแข็งบ่อยมาก ก็ยังไม่มีวี่แว่วที่จะออกมา เจ็บจี้ดไปหมดจยสับสนหมดแล้วกับเจ็บจริงเจ็บเตือน

38+2ค่ะ มีเจ๋บท้องเหมือนจะคลอดตอน37 ปวดถี่ๆอยู่1ชม. พอแต่งตัวจะไปโรงบาล หายปวดซะงั้น😅 งงมากค่ะ เลยไม่ได้ไปโรงบาลน้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ

ของเราวันนี้ได้39สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรเลย,ดูเงียบมากค่ะ#อยากแตกแล้วเหมือนกัน,อึดอัดท้องแล้ว

บ้านนี้38+5 รอแตกเหมือนกันจ้าเจ็บท้องเตือน2รอบแร้วมีท้องแข็งแร้วก้อปวดหลังปวดเอวมากเรยอยากแตกมากๆเรยตอนนี้😊

38+5เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววที่จะออกเลยอยากเจอหน้าแล้วแม่พร้อมมากแต่เหมือนลูกยังไม่พร้อม

บ้านนี้38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันจร้า รอแตกดหมือนกันแต่ท้องเริ่มแข็งบ้างแล้ว

วันนี้เรามานอนรอคลอดล่ะคะ ไม่ไหวจริงๆเมื่อยสุดๆ นอนไม่ท่าเลยสักวัน เลยขอหมอผ่าคะ

3y ago

กำหนดคลอดแม่จริงๆวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้หมอบอกถ้าคลอดวันนี้มันจะก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอด 40week พอดีเลยค่ะ แต่ละคนคลอดไม่เท่ากันค่ะ เดี๋ยวก้อคลอดเองค่ะ

38+5เหมือนกันคะ วันนี้ตรวจช่องคลอดเปิด1เซน+นวดปากมดลูก ตอนนี้ปวดถี่มากคะ