38w3d เริ่มมีอาการปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน

38w3d เริ่มมีอาการปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือน แต่เมื่อไหร่ที่เจ็บถี่ สม่ำเสมอ หรือมีมูกเลือด หรือน้ำเดินก็ไป รพ. ค่ะ

เจ็บถี่ๆ บ่อยๆ ไปเลยจ๊าแม่