น้องคีริน รายงานตัวจ้า

38w+2d นน.3280 แม่มีอาการน้ำเดิน 7 โมงเช้า ของวันที่ 13/7 ไม่ปวดท้อง มาถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 1 ซม.แต่น้ำเดินไหลไม่หยุด คุณหมอเลยให้ผ่าคลอด (ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด) แต่ตอนนี้เจ็บแผลมากจ้า ..ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ ..,, ความเจ็บปวดงดงามยิ่งนักเมื่อได้เห็นหน้าลูก

น้องคีริน รายงานตัวจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า นี่39วีคละ ยังไม่มีวี่แววเลย😑