38w มีอาการปวดหลังปากมดลูกเปิด1.5ซ

มีอาการปวดหลังตลอดทั้งวันจน21.00ของวันที่12มีนสปวดทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1.5ซ จนตอนนี้เวลา04.55ของวันที่13 มีนายังเปิดเท่าเดิม มีโอกาสคลอดวันนี้มั้ยคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่