น้องคีริน รายงานตัวจ้า

38w+2d นน.3280 แม่มีอาการน้ำเดิน 7 โมงเช้า ของวันที่ 13/7 ไม่ปวดท้อง มาถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 1 ซม.แต่น้ำเดินไหลไม่หยุด คุณหมอเลยให้ผ่าคลอด (ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด) แต่ตอนนี้เจ็บแผลมากจ้า ..ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ ..,, ความเจ็บปวดงดงามยิ่งนักเมื่อได้เห็นหน้าลูก

น้องคีริน รายงานตัวจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ39+2ละยังม่คลอดเลยอยากออกแล้ว

5y ago

เช่นกันคะสุ้ๆๆๆ

น่ารักน่าชังค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ยินดีด้วนค่ะ น้องน่าชังจริงๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ😁😁

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยนะคร่า 😍

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ