มีวิธีไหนทำให้น้องคลอดไวๆบ้างคะแม่อยากเจอไม่ไหว

38 วีคแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย กำหนด 22 พฤศจิกายน ได้แต่เจ็บเตือนแล้วเตือนอีกแต่ก็ไม่ออกมาสักที ท้องลูกชายจะนานกว่าท้องลูกสาวจริงมั้ยคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3เเล้ว กำหนด 20พฤศจิกายนตอนนี้ 38 week ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีเเค่อาการท้องเเข็ง ไห้พ่อเข้าไปตามก็เเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกมาเลย😂😂 ท้อง2คนที่ผ่านมา คลอดเกินกำหนดทั้ง2คนเลยค่ะ คลอดตอน41weekพอดีเปะ ทั้ง2คนเลย ได้ลูกสาวมา2คน

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ แต่ส่วนมากเขาบอกมาแบบนั้น บ้านนี้ท้องแรกท้องลูกสาวออก35วีค ท้องสองท้องลูกชายตอนนี้38วีคแล้วยังไม่ออกมาเลยค่ะ รอแล้วรออีก

บ้านนี้กำหนด24พ.ย65คะแม่แต่หมอนัดผ่า11พ.ยจ้าตื้นเต้นมากคะไม่เคยผ่าคลแดเองมาสองท้องแล้วคะอีก1วันจะได้เจอหน้าน้องแล้ว

2y ago

หมอกลัวคลอดก่อนจ้าแม่เพราะสองท้องคลอดตอน38+1จ้า

กำหนด 25 พย. / หมอนัดผ่า 15 พย. แล้ว ค่ะน้องไม่กลับหัว / ช่วงนี้ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเป็นจุดๆ /ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

2y ago

ใกล้ๆกันเลยค่า ของเรา14 กลัวมากๆ แต่ก็ตื่นเต้นมากเช่นกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่เงียบกิ๊บ แต่หมอนัดตรวจท้องอีกที23นี้ เลยกำหนดคลอดแล้ว 🤣🤣🤣🤣

2y ago

อยากเจอจะแย่แล้วเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้23พ.ย อยากแตกแล้ว รอนานแล้ว เตือนแล้วเตือนอีกไม่เจ็บจริงสักที

บ้านนี้ท้องลูกสาวค่ะ 40+2แล้ว ไม่มีแม้อาการเจ็บเตือนเลยค่ะ เงียบสงบ 😄

บ้านนี้38 วีคเหมือนกันค่ะ กำหนด23 พฤศจิ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ นัดคลอด23 พ.ย. แต่ยังเงียบอยู่เลย 38 week แล้วอยากเจอหน้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่มีท่าทีที่น้องจะออกเลย😅