มีวิธีไหนทำให้น้องคลอดไวๆบ้างคะแม่อยากเจอไม่ไหว

38 วีคแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย กำหนด 22 พฤศจิกายน ได้แต่เจ็บเตือนแล้วเตือนอีกแต่ก็ไม่ออกมาสักที ท้องลูกชายจะนานกว่าท้องลูกสาวจริงมั้ยคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเราเน้นเดินเยอะๆค่ะ กำหนด 9 พฤศจิกายน คลอดวันที่2 จ้า

เจ็บไม่จริงเหมือนกันคะบ้านนี้39+2แล้วยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็หลอกแม่แล้วหลอกอีกเจ็บไม่จิงจังสักที

กำหนดคลอด 22เหมือนกัน ไม่มีท่าทีจะออกมาเลย😂

เพิ่อนเราท้องลูกสาวก็ 40วีคคลอดค่ะ

2y ago

เพื่อนเราคนนึงท้อง 2 คนนึงท้องแรกมดลูกต่ำรกเกาะต่ำ กริบค่ะ เห็นคนคลอด 40+ กันเยอะมากเลยแม่ ในแอพนี้ก็เยอะ

สู้ๆ นะคะแม่