มีวิธีไหนทำให้น้องคลอดไวๆบ้างคะแม่อยากเจอไม่ไหว

38 วีคแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย กำหนด 22 พฤศจิกายน ได้แต่เจ็บเตือนแล้วเตือนอีกแต่ก็ไม่ออกมาสักที ท้องลูกชายจะนานกว่าท้องลูกสาวจริงมั้ยคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่มีท่าทีที่น้องจะออกเลย😅