แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ

38 วีค อีกนานไม๊คะกว่าจะคลอด ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้28ตุลามีแค่เจ็บท้องมาๆหายๆคะ แต่ส่วนมากท้องแรกจะคลอดช่วง39วิคคะส่วนใหญ่อันนี้ฟังจากคนที่ท้องแรกๆมาหลายๆคนคะส่วนตัวก็ท้องแรกจ้า

11mo ago

บ้านนี้อยากคลอดเต็มที่แล้วคะ แต่สงสัยนั่งยังเขินเลยไม่ยอมออกมา

มีปวดท้อง ปวดๆหายๆคะ

คลอดแล้วจ้า

แบบนี้คะ