แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ

ครรภ์ 38+มีเหมือนมูกใสออกมาตอนฉี่เสร็จ ไม่รู้ว่ามูกใสหรือตกขาว แต่ปกติไม่เป็นแบบนี้เลย ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่เลยนะคะ อาการใกล้คลอดมั้ยคะ แต่ไม่เจ็บท้องถี่เลยนะคะ

แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีอาการดังต่อไปนี้นะคะ มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดไม่มีสีและกลิ่นไม่สามารถ​บังคับ​ให้​หยุด​ไห​ลเอง​ได้​เหมือน​กับปัสสาวะ ลุกเดินก็ไหลออกมาเป็นระยะๆ จะเป็นน้ำเดินคะใส่ผ้าอมัยแล้วไปพบหมอให้หมอตรวจดูปากมดลูก​ได้เลยคะ