ครรภ์38วีค

38วีคแล้ว มีมูกขาวออกตลอดหมายความว่าไงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครรภ์38วีค
14 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจ้า แต่หมอไม่ได้ให้แอดมิท ให้มาดูอาการเองที่บ้าน อีกนานไหมค่ะกว่าจะมีอาการปวดท้อง😁

3y ago

ตอนนี้ 40+2วีคแล้วคะ

เป้นเหมือนกันค่ะบ้านนี้มีปากมดลูกพึ่งเปิด1เซนแต่ยังไม่มีมูกเลืดอกกมายังไม่มีน้ำไม่เดิน37+2

เราเป็นมูกตั้งแต่33วีค ตอนนี้36+4ยังเงียบเลยค่ะแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนตอน33 โดนยาระงับไป

ปกติ ระยะใกล้คลอดค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2 มีมูกใสปนเลือด อยู่ 1 อาทิตย คลอดเลยจ้า

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเปิด2เซนให้กลับมาพักที่บ้าน หมอบอกไม่เกิน2-3วัน

38wเหมือนกันค่ะ มีตกขาวเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำออกมา

37มีตกขาวเยอะขึ้นโดยเฉพาะช่วงเช้า ความรู้สึกเหมือนตอนเมนมาเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามูกใสหรือมูกเลือดจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

30+3 ก็มีมูกขาวออกตลอดเมื่อวานจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะมูกใสท้องแข็งบ่อยมากค่ะ35+6

นี้38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ