38weekยังเงียบยุเรย

38 weekยังไม่มีวี่แววเรย

38weekยังเงียบยุเรย
22 ตอบกลับ

38+2 ยังเงียบเลยจ้า ไม่มีอาการเตือนใดๆ

บ้านนี้อีก7วันครบกำหนดคลอด ยังนิ่ง

บ้านนี้39+3เจ้บเตือนทุกวันเลยค่ะ

38 wk ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ👶🏻

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ38W+4

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ

38+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้38+3ยังเงียบมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยคะ.39week 5day แล้ว

บ้านนี้39ยังเงียบมากๆ