แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ

38 Week แล้วยังไม่มีวีแววจะคลอดเลย#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3ธ.ค. แตกแล้วค่ะ 38+5 ลูกสาวบ้านนี้รีบมากค่ะ ไม่เคยเจ็บเตือนเจ็บหลอกเลย บทจะออกก็เจ็บถี่ ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินนะคะ ไปถึงรพ.10โมง ปากมดลูกเปิด1.50ซม. หมอถามจะแอดมิทหรือกลับบ้าน บ้านนี้ขอแอดมิทค่ะ บ่าย2-3น้ำคร่ำแตก 17.27น.คลอดเลยค่ะ ขอให้แม่ๆที่ใกล้คลอดได้เจอน้องไวๆนะคะ 🥰

2y ago

เราคลอดตอน 38w พอดี

บ้านนี้กำหนด12ธ.ค 38+3w ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยแต่ท้องแข็งมากวันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ มีมูกใสกับมีน้ำไหลออกมา ปวดเหมือนเราปวดอึแต่มันไม่ใช่ เจ็บจิมิมากๆ อาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกค่ะ ใครรู้บอกทีค่ะ #ขอบคุณค่ะ🙏🙏❤❤

2y ago

หาหมอค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 ธ.ค. จ้า แต่ต้องผ่าหมดนัดผ่า 2 ธ.ค. วันนี้ต้องไปแอดมิทรอขึ้นเขียงพรุ่งนี้แล้วจร้า ตื่นเต้นแอบกลัวเล็กๆ 😅

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

21ธันวา แทบจะเป็นผู้ป่วยติดเตียงแล้วค่ะ มีภาวะท้องแข็งบ่อย แต่ไม่คลอด บางทีแข็งถี่ทุก5นาที พอนอนตะแคงก็หาย

2y ago

บ้านนี้17ธันวา เวลานอนท้องแข็ง หายใจลำบาก อยากแตกแล้ว มีหน่วงๆจิมิแล้วค่ะ เดินลำบากปวดขาไปหมดค่ะ

บ้านนี้กำหนด12ธันวา หมอกวนแล้วน้องก็ไม่ออกสักที คงต้องผ่าก่อนวันที่8นี้คะรอลุ้นวันต่อวันเลยจริงๆ

2y ago

แข็งแรงทั้งและลูกน่ะค่ะ

22 ธ.ค. ค่ะ วันนี้ครบ 37 วีคพอดีเป๊ะ ไม่แพ้ ไม่แตก ไม่ลาย ไม่กลับหัวด้วย ดิ้นเก่งอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

ดีจังค่ะ นี่ตั้งใจคลอดเองแต่เบบี๋ไม่กลับหัวซะนี่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋น้อยนะคะ

บ้านนี้21ธันวายังไม่มีวี่แว่วว่าจะออกเลย✌️ส่วนมากจะมีอาการท้องแข็งบ่อยกว่าเจ็บเตือน

บ้านนี้ 10 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจร้า แต่อีแม่ตื่นเต้นไม่ไหวอยากจะคลอดเต็มที่แล้ว👶😂

กำหนดคลอด16ธ.ค.ค่า​ เมื่อวานนัดมาฝากครรภ์​ น้ำคร่ำน้อย​ โดนจับนอนรพ. ผ่าวันนี้เลยค่า

บ้านนี้กำหมด9ธ.ค.ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วท้องลดแล้วค่ะลุ้นทุกวันว่าจะมาวันไหน☺☺☺