แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ

38 Week แล้วยังไม่มีวีแววจะคลอดเลย#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหมด9ธ.ค.ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วท้องลดแล้วค่ะลุ้นทุกวันว่าจะมาวันไหน☺☺☺