แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ

38 Week แล้วยังไม่มีวีแววจะคลอดเลย#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

กำหนด28ธันวาคม ปวดช่วงล่างมากค่ะตอนนี้ เเต่อาการท้องเเข็งยังไม่มีลูกดิ้นปกติ

บ้านนี้หมอนัด 14 ธค 38 2แล้วค่ะ ไม่เจ็บ ไม่มีมูก ไม่มีอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

9 ธันวาคมจ้า ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39w แล้ว อิแม่อยากคลอดแล้ว..

บ้านนี้29ธันวาคมมีอาการปวดท้องนิดเดียวค่ะยังไม่มีอะไรตอนนี้36+5วีคค่ะ

บ้านนี้5ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยจ้า กลับหัวแล้ว แต่หัวยังไม่ลงเลยจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด12ธค แต่ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ555 มีแต่เจ็บเตือน

15 ธันวาคมค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 ธันวากระตุ้นคลอดไปเมื่อวานค๊า แต่ก็ยังเงียบยุเลย😅

เรา6เดือนแล้วน้ำหนักลูกยังขึ้นที่1000 กรัมอยู่เรยค่ะ กังวลจัง

11ธันวาเงียบมากเรยจ้า อยากแตกแล้วแต่น้องยังไม่มีวี่แววเรย

3y ago

เหมือนกันเลยจร้า