อยากเจอกันแล้ว

38 week แล้วท้องยังสูงอยู่เลยไม่มีวี่แววจะออกไวๆนี้เลยเด็กในท้อง อยากคลอดแล้วอยากเจอใจจะขาดออกมาสักทีเถอะลูก❤️

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกปวดอะไรเลยนิ่งมากเรื่องปวดแต่น้องดิ้นแรงมากขึ้นทุกวันเลยค่ะ

รอเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้ก็ 39 วีคแล้ว เงียบ อยู่เลย