ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

38 week อึดอัดมากค่ะ แม่ๆ 38 week ใหญ่ขนาดนี้ไหมค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ
102 ตอบกลับ

ตั้งแต่อยู่ในกลุ่มมาเพิ่งเห็นท้องแม่นี่ล่ะค่ะ. แหลมได้ใจจริงๆ. และได้ ผช ด้วยตามคำโบราณว่าไว้เลย. 😁😁😁😁 เพราะส่วนใหญ่แม่ๆที่อยู่ในกลุ่มนี้จะท้องกลมเลยเดาเพศยาก. 😂😂😂

5y ago

ของเราก็แหลมแบบนี้เลยผู้ชาย