ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

38 week อึดอัดมากค่ะ แม่ๆ 38 week ใหญ่ขนาดนี้ไหมค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ
102 ตอบกลับ

ท้องแหลมเหมือนเราเป๊ะเลยค่ะ ของแม่ชายหรือหญิงค่ะ

ไหญ่เหมือนกันค่ะท้องแบบเดียวกันเลยผู้ชาย

บ้านนี้37wค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเลก กังวลมาก

บ้านนี้ใหญ่กว่าอีกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องแฝด

5y ago

มีคนทักเหมือนกันเลยค่ะ😄😄

ไม่หรอกค่ะ ลูกกำลังโตค่ะ. ผู้ชายไหมคาะ

ของแม่ใหญ่มากกกกก บ้านนี้นิดเดียวเอง

ท้องแหล​ม​ แม่ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ท้องแบบนี้เป็นผู้ชายเเน่เรยคะ

38 สัปดาห์ค่ะ เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ😂

ทองทรงเดียวกัยเราเลย แต่หมอบอก ผญ