อาการเจ็บท้องข้างเดียว

38 w 3วัน มันอาการเจ็บท้องข้างซ้าย นานประมาณ ชั่วโมงครึ่ง พอผ่านมาอีกวัน มีอาการเจ็บท้องข้างขวา ตอน เช้า ประมาณ ช.ม และเจ็บอีกตอนบ่าย 2 มีท้องแข็งเป้นช่วงๆ เจ็บจนเดินไม่ไหว มันคืออาการ อะไร และควรพบแพทย์ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือป่าวแม่ ถ้าท้องแข็งบ่อยๆหาหมอดีกว่าค่ะ